ทุนการศึกษา/ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนเรียนดี สำหรับนักศึกษาที่สอบได้คะแนนสูงสุดของสาขาวิชาในแต่ละชั้นปี
 ทุนกีฬามหาวิทยาลัย คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านกีฬา
 ทุนศิลปวัฒนธรรม คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านศิลปการแสดง และศิลปวัฒนธรรม
 กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
อ่าน : 11,583ข่าวจาก : สุวิทย์ แพงมา วันที่ : 2020-09-23 08:10:04

Link อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง